codiensmartme

codiensmartme
codiensmartme Hotline 024 6660 7090 codiensmartme Email: smartme.vn@gmail.com   | codiensmartme codiensmartme

THANG MÁNG CÁP

THANG MÁNG CÁP

1. Thang máng cáp là gì? Những lợi ích mang lại.

Thang máng cáp dùng đỡ dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc, bệnh viện,...

- Đặc tính

Vật liệu: tôn ZAM, tôn tráng kẽm, tôn đen sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm nhúng nóng, và Inox 201, 304, 316.

- Tại sao nên sử dụng thang máng cáp khi xây dựng các hệ thống nhà của mình ? Thang máng cáp mang lại những tiện ích như thế nào ?

+ Hệ thống thang máng cáp mang lại sự an toàn, tin cậy, tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí thiết kế, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu.

+ Ngoài ra, Thang máng cáp

  • An toàn: giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người khi thi công, loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng cáp, cũng như không gây tổn thương cho người thi công.
  • Tiết kiệm thời gian lắp đặt và bảo dưỡng: với hình dạng đơn giản và chắc chắn nên thang máng cáp dễ dàng di chuyển trong công trình. Công cụ để thi công chỉ cần kìm cắt thép, tua vít và chìa vặn đai ốc. Các phụ kiện đa dạng, dễ dàmh tháo lắp và thao tác chỉ cẩn bằng tay nên rút ngắn thời gian thi công và bảo dưỡng.

 

2. Các loại thang máng cáp:

- Thang máng cáp tôn ZAM: vật liệu bằng tôn ZAM của hãng Nisshin Steeel (Nhật Bản), thường lắp đặt ở trong nhà.

- Thang máng cáp tôn mạ kẽm: vật liệu bằng tôn Mạ kẽm của hãng Posco Steel (Hàn Quốc), thường lắp đặt ở trong nhà.

- Thang máng cáp sơn tĩnh điện: vật liệu bằng tôn đen sơn tĩnh điện, thường lắp đặt ở trong nhà.

- Thang máng cáp Inox: vật liệu Inox 201, 304, 316, thường lắp đặt cho các công trình thực phẩm và dược.

- Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: vật liệu bằng tôn đen mạ kẽm nhúng nóng, thường lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door) hoặc những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động rỉ, ăn mòn để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian.

3. Hướng dẫn lực chọn thang máng cáp

Bước thứ nhất: SMARTME sẽ gửi chào giá niêm yết thang máng cáp.

Bước thứ hai: Quý khách hàng tham khảo các loại máng cáp phù hợp về kỹ thuật và kinh tế của dự án bao gồm:

- Lựa chọn loại vật liệu cũng như lớp bảo vệ vật liệu bên ngoài của thang máng cáp (ZAM, Mạ kẽm, Mạ kẽm nhúng nóng, Sơn tĩnh điện, Inox).

- Lựa chọn độ dày và chiều cao máng cáp thích hợp cho khả năng bảo vệ cáp của hệ thống thang máng cáp.

Xác định chiều cao cạnh của máng cáp để phù hợp với tổng trọng tải của hệ thống dây cáp, chiều cao và chiều rộng của máng cáp cần thích hợp với trọng tải của loại cáp đã chọn. Lựa chọn loại máng cáp có kích thước phù hợp là rất quan trọng.

- Xác định chính xác chiều rộng của thang máng cáp thích hợp với quản lý cáp.

 

Kích thước:

SMARTME cung cấp nhiều chủng loại sản phẩm máng đỡ cáp điện với kích thước khác nhau phù hợp với từng ứng dụng, vị trí lắp đặt của Quý khách hàng. Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá để có sự lựa chọn hợp lý hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho dự án của mình.

SMARTME chuyên sản xuất thang máng cáp để đáp ứng các yêu cầu hỗ trợ của các loại cáp điện và hệ thống dây điện trong các tòa nhà và cấu trúc. Đồng thời, SMARTME cung cấp giải pháp hệ thống đai giá đỡ cáp an toàn, tin cậy để định tuyến và hỗ trợ cáp.

Công Ty TNHH Thiết Bị Cơ Điện SMARTME cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, tiến độ, giá cả, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Bài khác

giới thiệu về smartme

codiensmartme
Công ty TNHH thiết bị cơ điện Smartme xin trân trọng gửi tới Quý Đối tác lời chào và lời cảm ơn sâu sắc! Công ty TNHH thiết bị cơ điện Smartme hoạt động trong ba lĩnh vực chính: Sản xuất tủ bảng điện, thang máng cáp; kinh doanh phân phối các sản phẩm ngành cơ – điện và thi công cơ điện. Với lĩnh vực sản xuất tủ điện – thang máng cáp, trên diện tích 500m2, được trang bị đồng bộ dây chuyền sản xuất CNC - AMADA (Nhật), xưởng sản xuất tủ điện – thang máng cáp Smartme đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các nhà thầu cơ điện. Với lĩnh vực kinh doanh phân phối, Công ty Smartme hợp tác với các hãng Schneider, ABB, LS, Mitsubishi, Siemens,… trong việc phân phối các sản phẩm như Busway, Máy biến áp, tủ trung thế, thiết bị điện hạ thế. Với phương châm lấy lợi ích Khách hàng là lợi ích Công ty và mục tiêu trở thành đối tác đích thực của Quý Đối tác, Chúng tôi không ngừng phát triển nguồn nhân lực, đầu tư công nghệ, hoàn thiện thể chế và quy chuẩn hóa quy trình hoạt động nhằm mang đến Quý Đối tác những sản phẩm toàn diện về Chất lượng - Tiến độ - Dịch vụ. Tập thể SMARTME: Kính chúc Quý Khách và Gia đình lời chúc sức khoẻ, thành đạt! TRÂN TRỌNG!
  codiensmartme Xem tiếp phần giới thiệu

Tin tức - sự kiện

codiensmartme

Biểu giá bán lẻ điện áp dụng từ 1/6/2014

Ngày 7/4/2014, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định 28/2014/QĐ-TTg về việc Quy định về cơ cấu biểu giá bán lẻ điện. Theo đó từ 1/6/2014, sẽ áp dụng cơ cấu biểu giá bán lẻ điện theo bảng kê tỷ lệ phần trăm của mức giá bán lẻ điện bình quân để tính giá bán lẻ điện cụ thể cho từng nhóm khách hàng sử dụng điện.

codiensmartme

Mẹo dùng điều hòa

Mùa hè đến, nhu cầu sử dụng điều hòa nhiệt độ tăng cao đồng nghĩa với việc hóa đơn tiền điện "phi mã". Dưới đây là một số mẹo giúp bạn sử dụng điều hòa "thả phanh" mà không phải lo tiền điện.

  codiensmartme Xem tất cả

Đối tác