codiensmartme

codiensmartme
codiensmartme Hotline 024 6660 7090 codiensmartme Email: smartme.vn@gmail.com   | codiensmartme codiensmartme

CHÍNH SÁCH - CAM KẾT

CHÍNH SÁCH- CAM KẾT 

 

 

Với sức trẻ, tài năng và tâm huyết, mọi thành viên của Smartme luôn phấn đấu hết mình vì sự hài lòng cao nhất của Khách hàng và Đối tác, xứng đáng như khẩu hiệu: SMARTME – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA BẠN” 

CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾN ĐỘ ĐẢM BẢO

- Vật liệu sản xuất có xuất xứ rõ ràng theo yêu cầu của khách hàng.

- Dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ CNC – AMADA (Nhật).

- Thiết kế được chuyển giao từ chính hãng theo tiêu chuẩn IEC.

- Đội ngũ nhân lực chất lượng cao, được đào tạo trực tiếp tại Hãng.

- Kiểm soát rủi ro theo quy trình sản xuất.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG HOÀN HẢO

- 6 tiếng với sự cố khu vực miền Bắc.

- 12 tiếng với sự cố khu vực miền Trung.

- 24 tiếng với sự cố khu vực miền Nam.

MỨC GIÁ TỐT NHẤT

SMARTME cam kết cung cấp hàng hoá chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. 

Bài khác

giới thiệu về smartme

codiensmartme
Công ty TNHH thiết bị cơ điện Smartme xin trân trọng gửi tới Quý Đối tác lời chào và lời cảm ơn sâu sắc! Công ty TNHH thiết bị cơ điện Smartme hoạt động trong ba lĩnh vực chính: Sản xuất tủ bảng điện, thang máng cáp; kinh doanh phân phối các sản phẩm ngành cơ – điện và thi công cơ điện. Với lĩnh vực sản xuất tủ điện – thang máng cáp, trên diện tích 500m2, được trang bị đồng bộ dây chuyền sản xuất CNC - AMADA (Nhật), xưởng sản xuất tủ điện – thang máng cáp Smartme đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các nhà thầu cơ điện. Với lĩnh vực kinh doanh phân phối, Công ty Smartme hợp tác với các hãng Schneider, ABB, LS, Mitsubishi, Siemens,… trong việc phân phối các sản phẩm như Busway, Máy biến áp, tủ trung thế, thiết bị điện hạ thế. Với phương châm lấy lợi ích Khách hàng là lợi ích Công ty và mục tiêu trở thành đối tác đích thực của Quý Đối tác, Chúng tôi không ngừng phát triển nguồn nhân lực, đầu tư công nghệ, hoàn thiện thể chế và quy chuẩn hóa quy trình hoạt động nhằm mang đến Quý Đối tác những sản phẩm toàn diện về Chất lượng - Tiến độ - Dịch vụ. Tập thể SMARTME: Kính chúc Quý Khách và Gia đình lời chúc sức khoẻ, thành đạt! TRÂN TRỌNG!
  codiensmartme Xem tiếp phần giới thiệu

Tin tức - sự kiện

codiensmartme

Biểu giá bán lẻ điện áp dụng từ 1/6/2014

Ngày 7/4/2014, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định 28/2014/QĐ-TTg về việc Quy định về cơ cấu biểu giá bán lẻ điện. Theo đó từ 1/6/2014, sẽ áp dụng cơ cấu biểu giá bán lẻ điện theo bảng kê tỷ lệ phần trăm của mức giá bán lẻ điện bình quân để tính giá bán lẻ điện cụ thể cho từng nhóm khách hàng sử dụng điện.

codiensmartme

Mẹo dùng điều hòa

Mùa hè đến, nhu cầu sử dụng điều hòa nhiệt độ tăng cao đồng nghĩa với việc hóa đơn tiền điện "phi mã". Dưới đây là một số mẹo giúp bạn sử dụng điều hòa "thả phanh" mà không phải lo tiền điện.

  codiensmartme Xem tất cả

Đối tác